Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đối với những đứa trẻ việc bày đồ chơi bừa bãi không đặt ngay ngắn gọn gàng là điều vô cùng quen thuộc đối với các bậc phụ huynh. Sẽ tiện lợi hơn nhiều khi các phụ huynh sở hữu chiếc túi đựng đồ chơi trẻ em. Và có rất nhiều lợi ích mà chiếc túi này mang lại.

Lợi ích túi đựng đồ chơi cho trẻ em

Chiếc túi chứa đồ chơi trẻ em dùng để đựng các vật dụng đồ chơi cho trẻ. Ngoài ra đó còn có thể đựng tả hoặc bình sữa cho trẻ vẫn rất an toàn sạch sẽ. Chỉ cần một chiếc túi, khi trẻ chơi xong sẽ tự biết bảo quản đồ chơi của mình. Nếu không có vậy dụng để đựng các bé sẽ vứt lung tung, đôi khi gây ra tình huống nguy hiểm nếu bé bất cẩn.

túi đựng đồ chơi trẻ em giá rẻ

Túi chống thấm nước

Môi trường ẩm ướt giúp cho vi khuẩn truyền bệnh hoạt động mạnh. Vì thế bảo quản đồ chơi trẻ em được khô ráo cũng là bảo vệ sức khỏe cho bé nhà mình. Túi đựng đồ chơi cho bé chống thấm nước. Khi các đồ chơi hay vật dụng đựng trong túi sẽ không bị nước thấm vào. Rất tiện lợi khi đi dã ngoại hoặc cắm trại của bé cùng gia đình.

>>>> Xem thêm: Túi đựng chăn ga gối đệm đẹp

Túi đựng đồ chơi trẻ em

Chất liệu

Túi đựng plastic hiện nay là chất liệu được ứng dụng trong rất nhiều mảng trong đó có túi đựng đồ chơi cho trẻ em. Túi plastic có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ sử dụng và có thể bền hơn so với túi vải. 

Thiết kế bắt mắt

Có các mẫu thiết kế rất đa dạng nhiều mẫu mã và màu sắc thích hợp với các bé thiếu nhi. Túi đựng nổi bật hơn các vật dụng trong nhà nên có thể giúp các bé tìm kiếm nhanh hơn khi ném, vứt các túi đựng đồ chơi của mình.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm của An Tiến cũng như có được mức giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

DOANH NGHIỆP BAO BÌ AN TIẾN

Địa chỉ: Quán Sui, Phường Cộng Hoà, Thành Phố Chí Linh, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0382.606.123
Email: baobiantien@gmail.com
Website: https://baobiantien.com