Giới thiệu


Kính Thưa quý khách hàng, Nhà cung cấp và các đồng nghiệp,

Bao bì An tiến là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm túi nhựa từ chất liệu PVC cho các Công ty và cá nhân trên cả nước. Trải qua gần bốn năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng từ Bắc tới Nam.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng tới sự phát triển của ngành bao bì nước ta nói chung và bao bì nhựa PVC nói riêng. Tập thể Cán bộ, công nhân viên chúng tôi luôn động viên, chia sẻ lẫn nhau để cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất, nhanh nhất yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các đối tác, khách hàng, các đơn vị cùng ngành đã đồng hành cùng với Bao bì An Tiến trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách mạnh khoẻ, bình an và gặt hái được nhiều thành công.

Nguyễn Thị Hương Quỳnh

Cơ sở sản xuất thương mại và dịch vụ An Tiến./.

Giới thiệu Về Bao bì An Tiến

Cơ sở sản xuất Thương Mại và dịch vụ Bao bì An Tiến là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm Bao bì nhựa PVC hàng đầu Việt Nam; thành lập ngày 01 tháng 5 năm 2018 với số vốn điều lệ: 5,000,000,000 VNĐ, Chủ cơ sở Nguyễn Hữu Đạt.

Sản phẩm sản xuất chủ lực của chúng tôi là các loại túi xách thời trang, túi đựng chăn ga, đệm, túi văn phòng phẩm, túi vải không dệt…Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư thiết bị sản xuất, các đặc tính kĩ thuật, thiết kế, với mức giá tốt nhất phục vụ cho ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất và giá thành tốt nhất phục vụ cho nhu cầu khách hàng trên cả nước và phục vụ xuất khẩu.

Các chủng loại vật tư Quý Khách có thể đặt mua đều là sản phẩm chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, dễ thay thế, được lựa chọn cẩn thận, và chú trọng đến tính anh toàn thân thiện với người dùng đến từ những nhà sản xuất có uy tín trong nước và khu vực.

Cam kết của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất bao bì, AN TIẾN luôn tâm niệm rằng: Chỉ có thể đứng vững được trên thị trường bằng cách tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng và đem đến những sản phẩm bao bì chất lượng với mức giá tốt nhất.
Chính vì thế đi kèm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, AN TIẾN luôn cam kết và đảm bảo có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đã nêu trên.
Hơn ai hết, AN TIẾN thấu hiểu được rằng mỗi khách hàng, doanh nghiệp khi đến với chúng tôi đều mong muốn có được:
  • Sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Cung cấp sản phẩm với thời gian nhanh nhất
  • Sản phẩm tốt – phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa nhất
  • Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và chất lượng

Do đó, AN TIẾN luôn không ngừng học hỏi và thực hiện phương châm “Chất lượng – nhanh – rẻ – đẹp” để có thể đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Mang đến những sản phẩm bao bì với chất lượng trên cả mong đợi.

AN TIẾN luôn lấy sự hài lòng và chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi để có thể đứng vững trên thị trường nhiều năm qua. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Nếu đặt hàng vào đúng dịp, quý khách có thể tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ mà chất lượng lại không hề thay đổi.
Chính bởi những điều đó, AN TIẾN đã vinh hạnh được vinh danh là 1 trong 10 cơ sở sản xuất bao bì nhựa PVC với chất lượng, giá cả tốt và có lượng khách hàng đông nhất tại miền bắc hiện nay.